Browsed by
หมวดหมู่: bk8

Ness bk8 Notesเกมคืนวันอาทิตย์ที่ไม่ติดต่อกัน

Ness bk8 Notesเกมคืนวันอาทิตย์ที่ไม่ติดต่อกัน

ใช่ในที่สุดก็มาถึงที่นี่ bk8 เช้าวันอาทิตย์ข้อบกพร่องคู่หนึ่งของ NFL: เกมคืนวันอาทิตย์ที่ไม่ติดต่อกัน (การสูญเสีย SD) และสโมสร AFC ที่มีขนาดเล็ก (สุนัขที่เหมาะสม) อย่างไรก็ตามการตรวจสอบหนังสือประวัติ ole อย่างรวดเร็วเผยให้เห็นการแก้ไขที่สำคัญ The Colts (15-4-1 ATS และ 15-5-1 AGAINST the Cowboys ในการพบกันสองครั้งในฤดูกาลนี้) ผู้รักชาติ (10-3 ATS และ 9-3 กับ Jets ในการประชุมสามครั้งในฤดูกาลนี้) Seahawks (5-3 ATS เช่นเดียวกับ Pats and the Jets), Chargers (5-3 ATS และ 9-3 AGAINST the Jags ในการประชุมสามครั้งในฤดูกาลนี้), ไททันส์ (4-4 ATS และ 8-3 B เผชิญหน้ากับ Jags ในการประชุมสามครั้งในฤดูกาลที่แล้ว), ประมวล (5-3 ATS และ 8-3 ATS ในการพบกับ Jags เมื่อฤดูกาลที่แล้ว), Packers (5-3 ATS และ 7-1-1 ATS ในการประชุมของพวกเขา กับ Seahawks) และหัวหน้า (5-3 ATS และ 8-3 ATS ในการพบกับ Jags เมื่อฤดูกาลที่แล้ว) ทั้งหมดมีคะแนนรวม SU20 คะแนนส่วน Titans อยู่ที่ 5-2-1 ATS ใน 6 เกมล่าสุด The Packers 5-2 ATS ใน 6 เกมล่าสุดประมวล 5-2 ATS ใน 6 เกมล่าสุด Titans 5-2 ATS ใน 6 เกมหลังสุด Packers 5-1 ATS ใน 6 เกมล่าสุด 4-1 (Jets) และ 4-1 (Priple Devices) ใน 6 เกมล่าสุด Titans 3-1 ATS ใน 3 เกมล่าสุด Packer s 3-1 ATS ใน 3 เกมที่ผ่านมาประมวล 3-1 ATS ใน 3 เกมสุดท้ายและการสูญเสียเดวิดการ์ราร์ดซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศและเป็นผู้ท้าชิงรางวัลไฮส์แมนในปีนี้ให้กับบรูคส์แบล็คเชลต์แบ็กชาวอิลลินอยส์เหนือผู้กล้าหาญที่เป็นผู้นำ ประชาชาติที่เร่งรีบกับวิลเลียมกรีนทั่วประเทศ

ผู้เขียนของคุณรับ bk8 ประกันว่าคุณจะพบ Sean Payton’s Saints Download ที่โพสต์ไว้ด้านบน Drew Brees เป็นประเภทของผู้ชายที่จะขยายการเล่นบนเรือท้องแบนที่อู้อี้แล้ววิ่งกลับไปที่เรือท้องแบนเพื่อทำทัชดาวน์ นั่นคือดินแดนที่ตกต่ำของ Sean Payton เบียร์พูดสำหรับตัวเอง จิมมี่บอยด์รู้ดีและคุณจะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ในสัปดาห์นี้

Colts ได้กล่าวถึงเกมชื่อ NFL สี่เกมสุดท้ายของการมุ่งเน้นไปที่การตบใน AFC เนื่องจากการปิดท้ายไม่ใช่เหตุการณ์พิเศษอีกต่อไป อย่างไรก็ตามอย่าแปลกใจหากสิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นในปีนี้ เป็นไปได้ bk8 อย่างเท่าเทียมกันสิ่งเดียวกันนี้อาจเกิดขึ้นใน NFC ชิคาโกสามารถให้เมืองนิวออร์ลีนส์เหมาะกับผู้แสวงหาพื้นที่อ่านหนังสือ Parcells อาจคิดว่านิวออร์ลีนส์ครอบคลุมจำนวนนี้และด้วยการยกเลิกโทษประหารชีวิตมีโอกาสมากที่เขาจะสร้างความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่กว่านี้

กลองม้วนบัลติมอร์ สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับ Steve McNairification of the Baltimore คือเขาไม่ได้แย่เลยแม้แต่น้อย แมคแนร์ไม่ได้รับชัยชนะในรอบรองชนะเลิศสามครั้งของบัลติมอร์เมื่อปีที่แล้ว (อาจจะเป็นเพียงการหยุดนิ่งของการฝึกสอนที่ผิดปกติก่อนหน้านี้ทั้งหมด) Ravens ชนะในปี 05 เพราะ McNair ไม่ได้ทำคะแนนทัชดาวน์หรือสกัดกั้น

บัลติมอร์อาจจะต้องชนะในสนามเหย้าในสุดสัปดาห์นี้หากจำเป็นต้องมีโอกาสในการวาดภาพสุดยอด The Ravens เป็นหุ้นที่น่าหัวเราะของ NFL …

bk8 บันทึกย่อของ Joe Phillips AFC

bk8 บันทึกย่อของ Joe Phillips AFC

bk8 ตลอดสัปดาห์ที่ 3 ใน AFC ดูเหมือนว่า Colts และ Bengals จะเป็นนักวิ่งแถวหน้าโดยมีบัลติมอร์เดนเวอร์และซานดิเอโกอยู่ใกล้ ๆ ตลอด 4 วันแรกของ AFC ผู้นำยังคงเหมือนเดิมกับผู้รักชาติที่ 4/1, เจ็ตส์ที่ 5/1, บิลที่ 6/1 และโลมาที่ 9/1

ซึ่งนำมาสู่ประเด็นของบทความนี้สโมสรเหล่านี้มีอะไรที่เหมือนกัน? พวกเขามี QB เริ่มต้นที่พาพวกเขาไปซูเปอร์โบวล์! Tom Brady เป็น QB อันดับต้น ๆ ใน NFL ในช่วงสามสัปดาห์แรกของฤดูกาลที่เบรดี้ได้ขว้างจักรพิสูจน์ความจริงที่ว่าเขาคือผู้ชายคนนั้นและเป็นเวลาที่คนอื่นให้การสนับสนุนเขา

จากเจ็ดเกมในฤดูกาลนี้ที่ผู้รักชาติอยู่ภายใต้การรวมทั้งหมด Tom Brady ทำบอลผ่านไป 63.1 เปอร์เซ็นต์โดยมี TD 18 ครั้งและ INT เพียงสามครั้ง ในกรณีที่ QB อื่น ๆ ส่วนใหญ่ใน NFL จะใส่ตัวเลขประเภทนี้ Brady เป็นหนึ่งใน QB ของ NFL อย่างแท้จริง

Drew Bledsoe ผู้นำอันดับสองของผู้รักชาติเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมโดยได้รับความเคารพในการป้องกันที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับปีแรกที่มีผู้รักชาติ bk8 เช่นเดียวกันกับ QB มือใหม่ Matt Cassel ผู้ซึ่งเป็นอนาคตของ Pats

สเปรดส่งเสริมการขายสำหรับ NFL มักจะทำโดยผู้สร้างอัตราต่อรองเพื่อเป็นการเล่นเกมตอนเย็นโดยเน้นที่เกมการให้คะแนนที่สูงขึ้น ด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งโดย Bledsoe และการกระทำผิดของผู้รักชาติที่เหลือ Pats อาจมีโอกาสเอาชนะ Colts ในวันที่ 22 พฤศจิกายน

เครื่องบินเจ็ตส์คาดว่าจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งในรอบตัดเชือก AFC โดยรอคอยคณะกรรมาธิการสิทธิชัยอย่างอดทนซึ่งทำให้พวกเขาออกไปในสัปดาห์แรก NY น่าจะมองหาการแก้แค้นสำหรับการสูญเสียรอบรองชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งเป็นของผู้รักชาติ

เจ็ตส์คิวบีแชดเพนนิงตันพบว่าตัวเองอยู่ในบ้านหมาด้วยเหตุผลของเขาเอง bk8 ไม่ใช่เพราะควรติดตั้งผู้เล่นคนอื่นเป็น QB แทน Pennington แต่เป็นเพราะ Pennington ขี้ขลาดและ Jets ไม่ชนะเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Titans

เมื่อ Bills ไปเยี่ยม Jets ในสัปดาห์ที่สี่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Pennington ก็อยู่ในช่วงเริ่มต้น เพนนิงตันถูกนำเข้ามาแทนที่เพนนิงตันที่ได้รับบาดเจ็บและเกมดังกล่าวส่งผลให้ทีมเจ็ตส์แพ้ 23-16 จากการเดิมพันรวม 23-16

bk8 หากเพนนิงตันสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ท้องฟ้าก็เป็นข้อ จำกัด สำหรับเครื่องบินเจ็ตส์ในแคมเปญปี 2550

Jets Coaching การเปลี่ยนแปลงและการประเมินผล

หากทีมมีความหวังที่จะปรับปรุงในฤดูกาลนี้พวกเขาต้องหวังว่า Eric Mangini บังคับให้ทีมของเขาเล่นให้กับ Mangini

NY Jets: Eric Mangini (ให้บริการเช้าวันจันทร์)

NY Giants: Phil Don Sims (ให้บริการเช้าวันพุธ)

Miami Dolphins: Nick Saban (ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี)

โดยพื้นฐานแล้วการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนเหล่านี้ใช้ปรัชญาเดียวกันกับที่เห็นได้ชัดเมื่อ Jets and Giants เป็นโค้ชให้กับแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 2 สมัยที่ผ่านมา

การจัดการทีม amic – HC Eric Mangini (สว่างขึ้นในรูปจำลอง) bk8 และผู้ช่วยของเขา HC Rick Neuheisel (ตัวแทน happy-go-lucky)

การเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนเพื่อน – HC Eric Mangini (อ้างว่าโชคร้ายที่เขาถูกไล่ออกจนใกล้เกษียณ) และผู้ช่วยของเขา HC Will McClay

หัวหน้าโค้ช: Herm Edwards (จ้างเขา!)

การป้องกันการเล่นที่ไม่ดีของบิลเล็กน้อยในฤดูกาลนี้ต้องปรับปรุงอย่างมาก เริ่มต้นด้วย P.C. Nick Daly ซึ่งเป็นผู้นำกระสอบของ NFL ในปี 2004 แต่ดูเหมือนจะชะลอตัวลงเล็กน้อย ฉันคาดหวังว่าสิ่งนั้นจะเปลี่ยนแปลงในปีนี้ด้วยความช่วยเหลือจาก Orton Allen ที่เพิ่งเซ็นสัญญาจากวอชิงตัน การป้องกันยังจะได้รับประโยชน์จากการกลับมาของ Damon Dockery

เครื่องบินเจ็ตส์ที่น่ารังเกียจจะถูกกดดันอย่างหนักในการทำคะแนนเนื่องจากพวกเขาสูญเสียการผ่านขอบที่คมชัดในช่วงท้ายของการจบลงสู่ดาวแห่งวัยชรา Calvin Pace อย่างไรก็ตามหากพวกเขาประสบความสำเร็จพวกเขาจะต้องทำหญ้าแห้งอย่างแน่นอนในช่วงต้น ๆ เพื่อต่อต้านสิ่งที่เป็น AFC …